Call of Duty: Advanced Warfare

Đã bán: 8

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bạn kiểm tra các đơn hàng đã đặt tại đây nhé: https://linhminaz.com/tai-khoan/don-hang/

Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhanh chóng, hãy liên hệ facebook: https://fb.com/LinhMinAZ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn là một game thủ FPS

Bạn đang tìm một tựa game có đồ họa đẹp, những màn đấu căng thẳng hay những màn cháy nổ đẳng cấp như phim của Michael Bay ?

Call of Duty: Advanced Warfare chính là tựa game bạn cần tìm.

Giới thiệu game

Thông tin chi tiết

Phát hành vào ngày: 04/11/2014

Nhà phát triển: Sledgehammer Games 

Nhà phát hành: Activision

Advanced Warfare – đứng dậy từ vấp ngã

Nếu bạn là một fan của CoD thì chắc hẳn đều biết đến phiên bản đầy tai tiếng là Call of Duty: Ghosts, một sự thất bại toàn tập từ thiết kế cho đến marketing, làm thất vọng biết bao nhiêu game thủ chân chính. Tuy nhiên sau những “tai tiếng” đó, Sledgehammer Games vẫn không nản chí mà đã bắt tay vào sản xuất phần tiếp theo của dòng game Call of Duty. Và sau những màn quảng cáo rình rang, tựa game Call of Duty: Advanced Warfare đã ra mắt game thủ

Call of Duty: Advanced Warfare

Video trailer của game

Trailer

Một vài hình ảnh trong game

Advanced Warfare – Chiến trường “mới mà không mới”

Chiến trường của Advanced Warfare là chiến trường của tương lai, khá tương đồng với bản Black Ops 2 vào năm 2012. Nhưng sự khác biệt lớn nhất ở đây không phải là chiến trường tương lai, mà là những vũ khí, khí tài quân sự tân tiến và sáng giá tựa như những gì tựa game Titanfall trước đây đã thể hiện.

Trong phần game này, bạn không chỉ đi, chạy, nhảy và băn như những phần CoD khác, mà nhờ điểm nhấn lớn nhất game, bạn có thể vừa “bay” vừa bắn như những bộ phim viễn tưởng.

Và điểm nhấn đó chính là bộ giáp EXO Suit, thứ cho các chiến binh thêm sức mạnh. Hoạt động dựa trên cơ chế tạo lực đẩy từ khí nén, bộ giáp giúp cho người chơi di chuyển một khoảng cách rất xa chỉ trong tích tắc. Điều này khiến cho chiến trường trong Call of Duty: Advanced Warfare thay đổi một cách chóng mặt.

Hệ thống vũ khí và phương tiện trong game

Vũ khí:

Vũ khí chính (Primary weapons)

Dưới đây là một vài loại vũ khí chính trong phiên bản này.

Súng trường tấn công (Assault Rifles)

Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng loại vũ khí nào, hãy sử dụng súng trường tấn công. Chúng linh hoạt, mạnh mẽ và hiệu quả trong hầu hết mọi tình huống. Chúng có thể hoạt động như một vũ khí quét phòng thủ hoặc vũ khí trấn áp tầm xa. Súng trường tự động là vũ khí dễ sử dụng nhất. Đây là một vài loại súng trường tấn công trong game.

BAL-27
AK12
ARX-160
Súng trường bắn tỉa (Sniper Rifles)

Súng trường bắn tỉa là vũ khí tầm xa, có khả năng giết người trong một phát bắn ở bất kỳ khoảng cách nào. Chúng rất lý tưởng để che chắn các tuyến lửa dài và hạ gục kẻ thù ở khoảng cách không thể trả đũa.

Súng trường bắn tỉa gây sát thương tĩnh ở mọi phạm vi và nhận hệ số sát thương khi chúng bắn trúng phần thân cao hơn. Và dưới đây là một số loại súng trường bắn tỉa trong game.

LYNX
MORS
NA-45
Vũ khí đặc biệt (Special weapons)

Gồm 2 loại là khiên và súng phóng lựu

Heavy Shield
MDL
Vũ khí phụ (Secondary Weapons)
Súng lục (Pistols)

Súng ngắn là vũ khí dự phòng chính xác và có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa vũ khí chính và phụ. Họa động khá tốt và thậm chí có thể hiệu quả hơn một số vũ khí chính trong tầm gần.

MP443-Grach
RW1
Altas-45
Súng phóng tên lửa vác vai (Launchers)

Súng phóng tên lửa vác vai là vũ khí nổ hữu ích để hạ gục sự hỗ trợ trên không, các thiết bị và mục tiêu trên mặt đất của đối phương. Trong một số trường hợp, có thể dùng để tiêu diệt trực tiếp kẻ địch trên mặt đất.

MAAWS
MAHEM
STINGER-M7
Lựu đạn (Grenades)

Là vũ khí nổ có sức công phá cực cao (lựu đạn nổ), để che mắt (lựu đạn khói), theo dõi (drone), vô hiệu hóa trang bị (EMP) hoặc làm choáng kẻ địch (lựu đạn choáng).

Frag
Stun grenade
EMP grenade

Phương tiện

Phi cơ (Aircraft)

Là các loại máy bay sử dụng động cơ phản lực, dưới đây là hình ảnh và mô tả một số loại phi cơ xuất hiện trong game.

F-52
F-52

F-52, hay còn gọi là F-52-B là một máy bay chiến đấu tối tân phục vụ cho lực lượng đặc nhiệm Sentinel trong CoD: Advanced Warfare. Nó được trang bị các động cơ phản lực để tăng tốc độ bay nhanh hơn các loại máy bay, cũng như hệ thống hãm khí, giúp máy bay chiến đấu có thêm khả năng cơ động trong các góc hẹp hoặc để tránh hỏa lực của đối phương. Vũ khí chính của nó bao gồm một khẩu pháo ổ quay và tên lửa có khả năng tác chiến cả không đối không và không đối đất. Hệ thống vũ khí của F-52 tự động khóa các mục tiêu ở giữa HUD trên tàu và bám sát mục tiêu đã chọn một cách hiệu quả.

F-52 nổi bật trong nhiệm vụ Throttle . Trong phần đầu tiên của nhiệm vụ, các đặc nhiệm của Lực lượng Đặc nhiệm Sentinel Mitchell , Gideon và Knox phải băng qua một loạt các hẻm núi, phá hủy nhiều ụ đất Atlas khác nhau và máy bay địch để mở hành lang cho các lực lượng Hoa Kỳ bắt đầu cuộc xâm lược New Baghdad trong nỗ lực bắt giữ Giám đốc điều hành Atlas, Jonathan Irons.

VTOL Cargo Plane
VTOL Cargo Plane

VTOL Cargo Plane là một loại máy bay chở hàng trong tương lai có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng đáng chú ý thông qua bốn bộ động cơ đẩy VTOL kép trên phần dưới của nó. Điều này có nghĩa là chiếc máy bay này không yêu cầu phải có đường băng đủ chiều dài để cất cánh, mặc dù đôi khi nó có thể làm như vậy, như đã thấy trong đoạn cắt cảnh giới thiệu trong Throttle , nơi một số chiếc đang cất cánh từ đường băng tại căn cứ không quân Hoa Kỳ. Các ống đẩy này được che bởi các cửa lớn khi không sử dụng.

Máy bay lần đầu tiên xuất hiện trong nhiệm vụ Sentinel , nơi nó đang được sử dụng để vận chuyển Manticore từ bất động sản cá nhân Jonathan Irons ở Bangkok đến Căn cứ Không quân Rio Gallegos ở Argentina. Cormack và Mitchell đã gắn thành công thiết bị theo dõi vào máy bay khi nó cất cánh. Sau đó, nó xuất hiện một lần nữa trong nhiệm vụ Crash , nơi Lực lượng Đặc nhiệm Sentinel đã cướp thành công chiếc máy bay và buộc nó phải hạ cánh xuống Nam Cực. 

Máy bay trực thăng (Helicopters)

Là loại máy bay hoạt động bằng cánh quạt có thể cất cánh và hạ cánh trên một đường thẳng, và dưới đây là một số mẫu trực thăng xuất hiện trong game.

Warbird
XH9-Warbird

Warbird, tên đầy đủ là XH9-Warbird, là một chiếc máy bay trực thăng trong CoD: Advanced Warfare. Xuất hiện trong suốt chiến dịch, chủ yếu được sử dụng bởi lực lượng Atlas. Nó được nhìn thấy lần đầu tiên trong nhiệm vụ Atlas, nó thường được trang bị một khẩu súng máy gắn ở cằm. Warbird cũng có khả năng tàng hình, theo cách tương tự như Exo Cloak, có lẽ là do “lớp phủ hoàn thiện” bao phủ áo giáp của chúng.

VSD Prototype 9
WASP

VSD Prototype 9 (còn được gọi là Sniper Drone hay WASP) là một máy bay không người lái có thể được trang bị nhiều loại vũ khí, từ súng máy đến vũ khí bắn tỉa. Nó cũng được trang bị công nghệ che giấu, cho phép nó thực hiện các nhiệm vụ bí mật.

Nó xuất hiện trong cấp độ ” Manhunt “. Trong nhiệm vụ, Mitchell và Ilona sử dụng VSD để hỗ trợ đội Atlas của Gideon xâm nhập vào một tòa nhà nơi Hades đang tổ chức hội nghị.

Tàu thủy (Watercraft)

Là các loại phương tiện di chuyển chuyên dụng bằng đường thủy.

Dive Boat
Dive Boat

Dive Boat là phương tiện trong Call of Duty: Advanced Warfare . Trong nhiệm vụ ” Utopia “, Jack Mitchell trốn thoát bằng một chiếc Dive Boat. Con thuyền có khả năng đi dưới nước tạm thời, cho phép nó tránh thuyền và các chướng ngại vật khác, như tên lửa.

Phương tiện di chuyển trên mặt đất (Ground Vehicles)

Là các phương tiện di chuyển chuyện dụng trên mặt đất bao gồm xe quân dụng, xe tăng, robot chiến đấu, vv

Hoverbike
Hoverbike

Hoverbike (hay còn gọi là Jetbike) là một chiếc xe xuất hiện trong các chiến dịch của Call of Duty: Advanced Warfare. Nó có một bộ phận di chuyển khớp nối bên dưới nghiêng theo mọi hướng cho phép nó bay lơ lửng hàng mét trên không. Lớp giáp góc cạnh của nó được thiết kế để làm chệch hướng hỏa lực của đối phương.

Nó được sử dụng hai lần bởi Gideon và Jack Mitchell trong Aftermath.

FT101 Main Battle Tank
FT101

FT101 là một chiếc xe bọc thép tự hành trong CoD: Advanced Warfare. Chiếc xe tăng lần đầu tiên được nhìn thấy trong nhiệm vụ Induction, chiến đấu cùng với USMC chống lại Triều Tiên. Xe tăng cũng xuất hiện nhỏ trong các nhiệm vụ Atlas và Throttle . Người chơi chiến đấu và phá hủy một số xe tăng này trong nhiệm vụ Bio Lab khi cố gắng thoát khỏi cơ sở sản xuất Manticore trong một chiếc xe tăng bị cướp.

Chất lượng đồ họa

Chất lượng đồ họa của Call of Duty: Advanced Warfare không đạt đến mức đỉnh cao như Battlefield 4 hay Crysis 3 nhưng tông màu được cải thiện rất nhiều so với những bản trước đây, đặc biệt là các hiệu ứng ánh sáng được xây dựng rất tốt và các đoạn cutscene đầy chất điện ảnh, đảm bảo sẽ mang đến một bản game đậm chất “phim” và mang lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời.

Cấu hình tối thiểu để chạy được game

Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Chip xử lý: Intel® CoreTM i3-530 @ 2.93 GHz / AMD PhenomTM II X4 810 @ 2.60 GHz or better
Bộ nhớ: 6 GB RAM
Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTS 450 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 5870 @ 1GB or better
Phiên bản DirectX: Version 11
Dung lượng ổ cứng: 55 GB còn trống

Link tải Call of Duty: Advanced Warfare

Full 1 link duy nhất 44 GB iso

 • Tên file: [LinhProductions.Com]_Call.of.Duty.Advanced.Warfare.MULTi8
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 44 GB.
 • Mật khẩu giải nén: không có.

OneDRIVE LINK

Bạn vui lòng bấm nút GETLINK NGAY bên trên để được sử dụng link tốc độ cao và không bị die link. Như vậy là giúp Linh có kinh phí duy trì website đó :))

Chia nhỏ game thành 9 Parts

Mỗi part 5 GB.

 • Tên file: [LinhProductions.Com]_Call.of.Duty.Advanced.Warfare.MULTi8.rar
 • Số part: 09.
 • Dung lượng: 5 GB/ part.
 • Mật khẩu giải nén: linhproductions.com

OneDRIVE LINK

Bạn vui lòng bấm nút GETLINK NGAY bên trên để được sử dụng link tốc độ cao và không bị die link. Như vậy là giúp Linh có kinh phí duy trì website đó :))

LOTE FILE LINK

  Hướng dẫn cài đặt và crack

  Hướng dẫn chi tiết

  Bước 1: Các bạn tải đủ 9 parts hoặc 1 file iso 44 GB.

  Bước 2: Dùng Winrar để nối các file nén và giải nén luôn.

  Bước 3: Dùng phần mềm UltraISO để cài game. Bạn có thể tải phần mềm UltraISO ở đây:

  ULTRAISO 9.7.0.3476 FREE

  Bước 4: Vào game.

  Video hướng dẫn

  ĐÁNH GIÁ

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  ĐẶT HÀNG

  Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: tên miền sử dụng => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

  Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

  Trang Orders trên LinhMinAZ (click để mở link).

  Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook LinhMinAZ nhé.

  Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.