-33%

1.000

Số Part: 1 Kích thước: 4.2 GB

X

GETLINK VIP

Get Link VIP sẽ tính theo Giá Khuyến Mãitrừ vào số tiền dư trong ví của bạn.
Get Link Vip là gì?

Xem video hướng dẫn Get Link Vip

Get Link VIP

GIỚI THIỆU GAME: Subnautica

Phát hành vào ngày:23/1/2018

Câu chuyện bắt đầu khi con tàu không may xảy ra sự cố! Bắt buộc phải hạ cánh xuống một hành tinh nào đó để giảm thương vong cho các phi hành đoàn.Bạn sẽ là vai người thoát khỏi con tàu và lạc trên hành tinh bao phủ 100% là nước! Bạn phải tìm cách sinh tồn trên hành tinh này.

Trong quá trình sống ở hành tinh này bạn sẽ tự ý, thoải mái xây cho mình một căn cứ theo ý tưởng của bạn.Nhưng hãy nhớ rằng để xây dựng được căn cứ, bạn phải

đi tìm những vật liệu dưới đại dương có sẵn hoặc chế tạo ra để xây dựng.Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, bởi vì quanh bạn là cả một thế giới xa lạ mà bạn chưa từng thấy-biết về nó!

subnautica
SUBNAUTICA

Bạn đã hạ cánh xuống một thế giới đại dương xa lạ, và cách duy nhất để đi là đi xuống. Các đại dương của Subnautica trải dài từ các rạn san hô nông ngập tràn ánh nắng mặt trời đến các rãnh biển sâu nguy hiểm, các cánh đồng dung nham và các sông dưới nước phát quang sinh học. Quản lý nguồn cung cấp oxy khi bạn khám phá rừng tảo bẹ, cao nguyên, rạn san hô và hệ thống hang động quanh co. Nước chứa đầy sự sống: Một số hữu ích, phần lớn có hại. Sau khi rơi xuống Life Pod của bạn, đồng hồ sẽ tích tắc để tìm nước, thức ăn và phát triển thiết bị bạn cần khám phá. Thu thập tài nguyên từ đại dương xung quanh bạn. Thiết bị lặn chế tạo, đèn chiếu sáng, mô-đun môi trường sống và tàu lặn. Mạo hiểm hình thức sâu hơn và xa hơn để tìm các tài nguyên hiếm hơn, cho phép bạn chế tạo các vật phẩm cao cấp hơn.

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT SUBNAUTICA

 1. Nhấp vào nút Tải xuống và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHub
 2. Sau khi hoàn tất tải xuống Subnautica, nhấp chuột phải vào tệp the.zip và nhấp vào “Giải nén thành Subnautica” (Bạn sẽ cần WinRAR, bạn có thể lấy tại đây)
 3. Mở thư mục Subnautica và chạy exe.

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Subnautica. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên điều hành trò chơi với tư cách quản trị viên.

Link download

UPLOADHUBDOWNLOAD

SCREENSHOTS

ss 4b0f0222341b64a37114033aca9994551f27c161.600x338 12

cấu hình yêu cầu:

 • OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • Processor: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 4600 or equivalent – This includes most GPUs scoring greater than 950 points in the 3DMark Fire Strike benchmark
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 20 GB available space

1 đánh giá cho Subnautica full crack

 1. Avatar of Support Admin

  by Support Admin in

  Link DIE kìa

Thêm đánh giá