MotoGP 21

Đã bán: 21

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bạn kiểm tra các đơn hàng đã đặt tại đây nhé: https://linhminaz.com/tai-khoan/don-hang/

Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhanh chóng, hãy liên hệ facebook: https://fb.com/LinhMinAZ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM
 • Bạn yêu thích game thể thao?
 • Bạn đam mê game tốc độ?

MotoGP 21 chính là tựa game đua xe moto với đồ họa khá chân thực giúp bạn có những giây phút cực kỳ kịch tính như trên trường đua. Hãy cùng mình download MotoGP Crack Google Drive về nhé. Let’s go.

MotoGP 21 Crack Review

MotoGP 21 là phần tiếp theo của loạt trò chơi mô phỏng đua xe máy phổ biến. Giống như các phần trước của series, trò chơi có giấy phép chính thức cho Giải vô địch xe máy thế giới, vì vậy nó không chỉ bao gồm các đường đua và xe máy thực sự, mà còn bao gồm các lớp học, đội đua và tay đua. Được phát triển bởi Milestone Srl, trò chơi giám sát sự phát triển của thương hiệu và có dòng WRC và RIDE trong danh mục đầu tư của mình.

Trong MotoGP 21, chúng tôi cạnh tranh cho năm lớp vô địch, cụ thể là MotoGP, Moto2, Moto3, MotoE và Red Bull MotoGP. Trò chơi bao gồm tất cả các sự kiện trên lịch thực của mùa giải World Buc máy Championship 2021, vì vậy chúng tôi đang đua với các tay đua thực sự và cũng có thể đại diện cho một trong những đội chính thức (hoặc bắt đầu đội của riêng chúng tôi). Ngoài ra, chúng tôi đang cạnh tranh cho vị trí đầu tiên trong dòng kết thúc trên hơn 20 đường đua thực tế do Mujello, Silverstone và Ascencio dẫn đầu. Ngoài ra, có những cuộc đua lịch sử được biết đến trong các phiên bản trước, trong đó chúng tôi đóng vai hơn 40 tay đua và đi xe huyền thoại của họ.

Cuộc đua không chỉ là tăng tốc, rẽ và uốn cong. Bộ sưu tập nổi tiếng với tính chân thực của nó, vì vậy trên đường đua, chúng ta phải chú ý đến mức nhiên liệu, mức độ hao mòn lốp xe hoặc thiệt hại cơ học cho xe máy. Trong quá trình sản xuất này, tác giả quyết định đi xa hơn, dẫn đến sự cần thiết phải kiểm soát nhiệt độ của phanh và có một hệ thống chăm sóc hành vi treo chính xác của máy. Một điều nữa là trò chơi được xây dựng theo các quy tắc khác nhau mà chúng ta phải tuân thủ. Nếu không, chúng tôi sẽ phải chịu nhiều hình phạt khác nhau, bao gồm cả sự ra mắt của loạt hình phạt Long Rap (dài hơn một vòng tròn tiêu chuẩn).

Hơn nữa, sự sụt giảm này đã không dẫn đến sự phục hồi nhanh chóng và trở lại chơi; Thay vào đó, chúng ta phải trực tiếp kiểm soát đối thủ cạnh tranh, đứng dậy, đi đến phía trước của chiếc xe và nhặt nó lên. Một thách thức khác được tạo ra bởi 1.N.N.A. của các đối thủ cạnh tranh tiên tiến, những người sử dụng công nghệ học máy để theo dõi chặt chẽ các hoạt động của chúng tôi và cố gắng thích ứng với những hành vi này bằng cách cải thiện kỹ năng của họ.

Trò chơi cũng có một loạt các hệ thống để quản lý đội ngũ của chúng tôi. Ví dụ: những người tốt nhất mà chúng tôi có thể thuê, chẳng hạn như người quản lý cá nhân, kỹ sư trưởng và nhà phân tích dữ liệu, có thể quyết định sự nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, trò chơi có một trình soạn thảo cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của trang phục, mũ bảo hiểm và xe đạp của tay đua của bạn; Bạn có thể thay đổi màu sắc của họ, trong số những thứ khác, trang trí nhãn dán.

MOTOGP 21 CRACK GOOGLE DRIVE

Cốt lõi của MotoGP 21 là một loạt các mô hình nghề nghiệp, nơi bạn có thể dần dần trở nên nổi tiếng và tham gia vào các cuộc thi ngày càng nổi tiếng. Ngoài ra, trò chơi có những thử thách lịch sử cũng như cơ hội tham gia các trận đấu đơn. Trò chơi cũng cung cấp chế độ nhiều người chơi, trong đó người chơi cạnh tranh bằng cách sử dụng một máy chủ chuyên dụng.

Cấu hình chiến game MOTOGP 21 crack

Dưới đây là thông số cấu hình cho con game MotoGP 21 crack này nhé, nếu máy tính của bạn đáp ứng đủ hoặc gần đủ là có thể chiến em nó ngon lành rồi ấy.

MotorGP 21 Crack yêu cầu chạy trên máy tính là hệ điều hành 64bits, 32bits không chạy được game anh em nhé.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU ĐỀ NGHỊ
HĐH Windows 7 64 bit trở lên (CHỈ 64 bit) Windows 10 64 bit trở lên (CHỈ 64 bit)
CPU Bộ xử lý Intel hoặc AMD lõi tứ, 3.0 GHz hoặc nhanh hơn Bộ xử lý Intel hoặc AMD lõi tứ, 3,4 GHz hoặc nhanh hơn
Ram RAM 8 GB RAM 16 GB
Card rời NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc card dòng AMD Radeon R9 280X trở lên NVIDIA GeForce GTX 1070
DirectX Phiên bản 11 Phiên bản 11
Bộ nhớ cài game 25 GB 25 GB

Link download MOTOGP 21 CRACK google drive

Với cấu hình bên trên nếu máy tính anh em đã đáp ứng đủ thì chúng ta sẽ bắt đầu tải con game motoGP 21 crack này về máy tính để trải nghiệm. Dưới đây là link tải game motogp 21:

Link Google Drive VIP

Bạn nhấp nút Get Link VIP bên trên đầu để được sử dụng link vip tải game.

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_MotoGP.21-DOGE
 • Số part: 05.
 • Dung lượng: 5GB/part.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Link Google Drive và OneDrive chia nhỏ FREE

Nếu không có tiền nạp vào tải khoản để tải link VIP thì có thể click vào quảng cáo để tải link FREE, click quảng cáo để ủng hộ website nhé bạn.

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_MotoGP.21-DOGE
 • Số part: 05.
 • Dung lượng: 5GB/part.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Link Google Drive Free Full 1 link 24 GB

Nếu không có tiền nạp vào tải khoản để tải link VIP thì có thể click vào quảng cáo để tải link FREE, click quảng cáo để ủng hộ website nhé bạn.

 • Tên file: LinhMinAZ.com_motogp.21.iso
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 23.74 GB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Hướng dẫn cài game MOTOGP 21 CRACK

 • Bước 1: Bạn Getlink VIP hoặc tải bàng link free bên trên.
 

Mẹo: Sử dụng IDM để tải với tốc độ tối đa.

Download IDM Crack Bản mới nhất

 • Bước 2: Dùng winrar giải nén
  • Nếu tải bản full 1 link thì sang bước 3.
  • Nếu tải bản chia nhỏ thì dùng phần mềm winrar giải nén với mật khẩu giải nén ở bên trên bằng cách: Click chuột phải vào 1 part -> Chọn Extract Here hoặc Extract file.
 • Bước 3: Sau khi giải nén xong chúng ta có 1 file LinhMinAZ.com_motogp.21.iso. Dùng phần mềm Ultra ISO để mount ra ổ đĩa ảo.

Nếu chưa có phần mềm UltraISO thì bạn có thể tải ở đây: Download UltraISO bản mới nhất

 • Bước 4: Cài game như bình thường và thưởng thức.

Video hướng dẫn CÀI GAME MOTOGP 21 CRACK

Video GAME MOTOGP 21 CRACK Play

Đến lượt bạn

Bạn đã tải game motoGP 21 crack google drive link được chưa, có vấn đề gì thì liên hệ Fanpage để Linh hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn cài game motoGP 21 crack google drive thành công.

#Từ khóa: MotoGP 21 crack, Download motoGP 21 crack Google Drive, Tải motoGP 21 crack google drive, motoGP 21 crack linhminaz

ĐÁNH GIÁ

1 đánh giá cho MotoGP 21

 1. Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Tựa game đua xe moto cực kỳ hấp dẫn, hãy tải nó về và trải nghiệm ngay nhé.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

ĐẶT HÀNG

Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: tên miền sử dụng => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

Trang Orders trên LinhMinAZ (click để mở link).

Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook LinhMinAZ nhé.

Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.

(1 đánh giá của khách hàng)