BIOMUTANT

Đã bán: 8

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bạn kiểm tra các đơn hàng đã đặt tại đây nhé: https://linhminaz.com/tai-khoan/don-hang/

Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhanh chóng, hãy liên hệ facebook: https://fb.com/LinhMinAZ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM
 • Bạn yêu thích game hành động? Gamer thế giới mở?
 • BIOMUTANT – Kung-Fu cực đỉnh 2021 này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mới. Sao nó cứ thần thần bí bí nhỉ, hãy cùng mình lên đỉnh và tải game BIOMUTANT Crack google drive link tốc độ cao về nào. Let’s go.

BIOMUTANT là một tựa game phong cách võ thuật độc đáo, là những công phu võ thuật kết hợp với cận chiến, bắn súng – Vừa cổ điển, vừa hiển đại đến lạ, nó chắc chắn là một tựa game bạn sẽ muốn nó trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

BIOMUTANT – Huyền thoại Kung-Fu

Hệ thống chiến đấu theo phong cách võ thuật cho phép bạn tự do di chuyển và nhanh nhẹn tối đa trong khi kết hợp bắn súng, cận chiến và sức mạnh từ đột biến của bạn. Học các hình thức chiến đấu Wushu mới thông qua quá trình phát triển và học hỏi từ các bậc thầy mà bạn sẽ gặp. Kỹ năng sẽ liên tục thêm vào các lựa chọn của bạn và đảm bảo chiến đấu của bạn.

Một trận dịch gieo rắc cái chết và Cây Sự sống đang khô héo. Các bộ lạc bị chia rẽ. Khám phá một thế giới trong hỗn loạn và xác định tương lai của nó: bạn sẽ là một vị cứu tinh hay bạn sẽ đưa nó vào một số phận thậm chí còn đen tối hơn?

VIDEO TRAILER GAME BIOMUTANT CRACK

Hãy dành chút thời gian đọc và xem trailer này đi, tôi tin chắc nó không phí với bạn đâu😁

BIOMUTANT – MỘT THẾ GIỚI MỚI

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Hệ thống chiến đấu võ thuật KẾT HỢP NGƯỜI 3RD mang đến cho bạn sự tự do di chuyển tuyệt vời nhất và sự nhanh nhẹn vô song để bắn, cận chiến và khai thác sức mạnh đột biến của bạn. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ học được các hình thức chiến đấu võ thuật mới từ các bậc thầy mà bạn gặp, điều này sẽ cung cấp cho bạn ngày càng nhiều lựa chọn trong chiến đấu, để có trải nghiệm luôn thay đổi.

Cấu trúc GEN của bạn đã thay đổi

Bạn sẽ có thể mã hóa lại cấu trúc gen của mình để thay đổi ngoại hình và lối chơi. Điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến các thuộc tính của bạn. Ngoài ra, việc tiếp xúc với ô nhiễm sinh học của thế giới sẽ gây ra các đột biến như hình dạng Rùa hoặc bong bóng lơ lửng, trong khi tiếp xúc với phóng xạ có trong các boongke của thế giới cũ sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn, mở ra các đột biến tâm thần như telekinesis, bay lên và hơn thế nữa.

CHẾ TẠO VŨ KHÍ CAO CẤP

Bạn hoàn toàn tự do chế tạo vũ khí của mình. Trộn và kết hợp các mảnh để tạo ra vũ khí một và hai tay độc đáo của riêng bạn, khẩu súng lục ổ quay, súng ngắn và súng ngắn, đồng thời thêm các sửa đổi như một cái vặn nút chai, mô-đun cưa chạy bằng pin hoặc những lọ mật đường bị nhiễm độc để thay đổi kho vũ khí của bạn. Bạn cũng sẽ gặp những nhân vật sẽ chế tạo những thứ cho bạn, chẳng hạn như đôi cánh sinh học hoặc thậm chí sửa đổi cho máy tự động của bạn!

SỬ DỤNG NHIỀU LOẠI VŨ KHÍ

Bạn hoàn toàn có quyền tự do về thiết bị. Bạn không chỉ có thể chọn từ vũ khí bạn đã tạo ra, mà còn cả loại trang bị bạn đeo. Mang mặt nạ phòng độc và bình dưỡng khí để khám phá Vùng chết, quần áo chống nóng để phiêu lưu vào những khu vực băng giá hoặc đồ bảo hộ để tiếp cận các sinh vật bị ô nhiễm sinh học. Sự lựa chọn là của bạn.

KHÁM PHÁ TRONG MỘT THẾ GIỚI MỞ VỚI NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ

Bạn có thể khám phá thế giới một cách tự do, trên hoặc dưới bề mặt, đi bộ, ở Meka, Glop-Ski, trong khinh khí cầu hoặc trên thú cưỡi. Khám phá thiên nhiên đang chết dần chết mòn, mạng lưới đường hầm và boongke của thế giới ngầm, lên núi hoặc đến quần đảo. Bạn sẽ tìm thấy nhiều khám phá, những bí ẩn cần làm sáng tỏ, những sinh vật phải đối mặt và những nhân vật kỳ lạ gặp gỡ trong thế giới sống động và đầy màu sắc này.

MỘT CÂU CHUYỆN BẤT NGỜ VỚI MỘT KẾT THÚC BẤT NGỜ

Hành động của bạn là điều tối quan trọng trong câu chuyện này khi ngày tận thế mới đang đến gần. Một trận dịch tàn phá trái đất và Cây Sự sống lây lan cái chết qua rễ của nó. Các bộ lạc bị chia rẽ. Họ cần ai đó đủ mạnh để đoàn kết hoặc kết liễu họ… Bạn sẽ được hướng dẫn trong thế giới này bởi Người kể chuyện, người sẽ thuật lại từng bước trong cuộc phiêu lưu của bạn, nhưng chính hành động và lựa chọn của bạn sẽ quyết định kết thúc câu chuyện sống sót của bạn. .

CẤU HÌNH CHIẾN GAME BIOMUTANT CRACK

Game BIOMUTANT crack yêu cầu hệ điều hành 64 bits, anh em check xem cấu hình của máy tính mình rồi hãng tải BIOMUTANT crack về máy tính nhé.

THÔNG SỐ TỐI THIỂU ĐỀ NGHỊ
HĐH Windows 7 / 8.1 / 10 (64 bit) Windows 10 (64bit)
CPU AMD FX-8350 hoặc Intel Core i5-4690K hoặc mới hơn chạy ở tốc độ 3,5 GHz trở lên AMD Ryzen 5 1600 hoặc Intel Core i7-6700K hoặc mới hơn chạy ở tốc độ 3,2 GHz trở lên
RAM 8 GB 16 GB
CARD RỜI Card màn hình hỗ trợ 4 GB Direct3D 11 – GeForce GTX 960 hoặc Radeon R9 380 Card màn hình 6 GB hỗ trợ Direct3D 11 – GeForce GTX 1660Ti hoặc Radeon RX 590
DIRECTX Phiên bản 11 Phiên bản 11
DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG CÀI GAME 25 GB 25 GB
SOUNDCARD Card âm thanh tương thích DirectX 9 tích hợp hoặc chuyên dụng Card âm thanh tương thích DirectX 9 tích hợp hoặc chuyên dụng

LINK TẢI GAME BIOMUTANT CRACK GOOGLE DRIVE

LINK GOOGLE DRIVE VIP

Link BIOMUTANT CRACK GOOGLE DRIVE VIP chia nhỏ

Bạn nhấp nút Get Link VIP bên trên đầu để được sử dụng link vip tải game.

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_BIOMUTANT-CODEX.rar
 • Số part: 03.
 • Dung lượng: 5 GB/ part.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

LINK BIOMUTANT CRACK GOOGLE DRIVE VIP full 1 link iso

 • Tên file: LinhMinAZ.com-biomutant_codex.iso
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 13 GB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

LINK GOOGLE DRIVE CHIA NHỎ FREE

Nếu không có tiền nạp vào tải khoản để tải link VIP thì có thể click vào quảng cáo để tải link FREE, click quảng cáo để ủng hộ website nhé bạn.

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_BIOMUTANT-CODEX.rar
 • Số part: 03.
 • Dung lượng: 5 GB/ part.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Server Google Drive FREE phục vụ các các bạn chưa có điều kiện kinh tế, nếu có, hãy nạp tiền vào tải khoản để ủng hộ website nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nếu link Google Drive FREE bị giới hạn, bạn hãy nhắn tin vào Fanpage LinhMinAZ để ad gửi link dự phòng cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể nạp tiền để Getlink VIP.

 

HƯỚNG DẪN CÀI GAME BIOMUTANT CRACK

 • Bước 1: Bạn Getlink VIP hoặc tải bàng link free bên trên.

Mẹo: Sử dụng IDM để tải với tốc độ tối đa.

Download IDM Crack Bản mới nhất

 • Bước 2: Dùng winrar giải nén
  • Nếu tải bản full 1 link thì sang bước 3.
  • Nếu tải bản chia nhỏ thì dùng phần mềm winrar giải nén với mật khẩu giải nén ở bên trên bằng cách: Click chuột phải vào 1 part -> Chọn Extract Here hoặc Extract file.
 • Bước 3: Sau khi giải nén xong chúng ta có 1 file LinhMinAZ.com-biomutant_codex.iso. Dùng phần mềm Ultra ISO để mount ra ổ đĩa ảo.

Nếu chưa có phần mềm UltraISO thì bạn có thể tải ở đây: Download UltraISO bản mới nhất

 • Bước 4: Cài game như bình thường và thưởng thức.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI GAME BIOMUTANT CRACK

ĐẾN LƯỢT BẠN

Bạn đã tải game BIOMUTANT crack google drive link được chưa, có vấn đề gì thì liên hệ Fanpage để Linh hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn cài game BIOMUTANT crack google drive thành công.

#Từ khóa: BIOMUTANT, BIOMUTANT crack, Download BIOMUTANT crack Google Drive, Tải BIOMUTANT crack google drive, BIOMUTANT crack linhminaz

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

ĐẶT HÀNG

Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: tên miền sử dụng => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

Trang Orders trên LinhMinAZ (click để mở link).

Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook LinhMinAZ nhé.

Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.