Autodesk Inventor 2018

1.500 VNĐ

Bạn kiểm tra các đơn hàng đã đặt tại đây nhé: https://linhminaz.com/tai-khoan/don-hang/

Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhanh chóng, hãy liên hệ facebook: https://fb.com/LinhMinAZ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Inventor 2018 Crack đánh dấu bước tiến tiếp theo trong thiết kế kỹ thuật cơ khí 3D chuyên nghiệp. Phiên bản 2018 với nhiều cải thiện về quy trình thiết kế từ phác thảo đến mô hình lắp ráp phức tạp, giúp các kỹ sư thiết kế nhanh hơn và cải thiện hiệu suất. Xem ngay hướng dẫn cài đặt Inventor 2018 crack ở bài viết dưới đây.

Autodesk Inventor 2018 Crack Review

Inventor là phần mềm thiết kế CAD được phát triển bởi Autodesk. Chương trình được sử dụng nhiều để thiết kế, mô phỏng và trực quan hóa các thiết bị cơ khí 3D. Inventor 2018 full crack sử dụng khái niệm thiết kế tham số, chủ yếu để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật dùng trong cơ khí. Phần mềm cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như ô tô, kiến ​​trúc, xây dựng, v.v. Ứng dụng cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế một giải pháp thiết kế và kỹ thuật cấp chuyên nghiệp để thiết kế cơ khí 3D, mô phỏng, trực quan hóa và tài liệu. Inventor cho phép dễ dàng tích hợp dữ liệu 2D và 3D vào một môi trường thiết kế duy nhất, tạo ra một bản đại diện ảo của sản phẩm cuối trước khi đưa vào sản xuất.

Tính năng chỉnh của Inventor 2018 crack

Sau khi đã tìm hiểu xong Autodesk Inventor là gì? Thì chúng ta cần phải hiểu một vài tính năng nội bật của Inventor như sau:

 • Thiết kế các vật thể cơ học 3D tiên tiến.
 • Tạo và lập mô hình ở dạng tự do.
 • Mô phỏng các chuyển động khác nhau trên các tác phẩm 3D.
 • Thiết kế khuôn mẫu cho nguyên mẫu.
 • Phần mềm Inventor 2018 full crack hỗ trợ các định dạng tệp 3D sau: IPT (Inventor), PRT (NX), SLDPRT (SolidWorks), PRT (Pro / ENGINEER), X_T hoặc X_B (Parasolid), G (Granite), STEP, IGES, SAT, DWF, JT, STL, IDW , Bản vẽ DWG, Bản vẽ DXF.

Bản cập nhật Autodesk Inventor 2018 crack

Autodesk Inventor 2018 full bao gồm các công cụ lập mô hình tham số. Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế trực tiếp và nhiều định dạng 3D phổ biến. Khả năng dịch CAD mạnh mẽ cũng như các thiết kế DWG tiêu chuẩn công nghiệp. Được xây dựng dựa trên khả năng tạo mô hình và các công cụ tự động hóa thiết kế mạnh mẽ, Inventor 2018 đánh dấu bước tiến tiếp theo trong thiết kế kỹ thuật cơ khí 3D chuyên nghiệp. Các cải tiến về khả năng tương tác cho phép các nhóm phân tán, đa lĩnh vực làm việc cùng nhau hiệu quả hơn với dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Trải nghiệm người dùng tổng thể được nâng cao để có năng suất và tính linh hoạt cao hơn.

Các cập nhật mới trong Inventor 2018  

 • Thiết kế cấp chuyên nghiệp: Cập nhật thêm các công cụ mới, quy trình làm việc nâng cao và hiệu suất được cải thiện. Inventor 2018 có nhiều cải tiến cho các công cụ hiện có nhằm hướng tới thiết kế chuyên nghiệp.
 • Khả năng tương tác được mở rộng: Autodesk Inventor Pro 2018 full giúp khách hàng làm việc với nhiều định dạng và dữ liệu thiết kế. Khả năng sử dụng, tận dụng và xuất bản nhiều loại tệp 2D và 3D đã trở nên quan trọng đối với các kỹ sư trong môi trường thiết kế cộng tác phức tạp ngày nay.
 • Trải nghiệm Nhà phát minh: Các cải tiến hướng đến khách hàng có thể được nhìn thấy trong suốt Inventor 2018. Khách hàng sẽ thấy các quy trình làm việc cốt lõi và tương tác mô hình được cải thiện, cùng với các quy trình làm việc mới được sắp xếp hợp lý.

Cấu hình cài đặt Autodesk Inventor 2018 crack

Hệ điều hành Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (chỉ hỗ trợ 64bit)
Bộ nhớ (RAM) 8GB RAM tối thiểu
Ổ cứng (HDD) 6GB yêu cầu để cài đặt
Vi xử lý Intel 64bit hoặc AMD, 2 GHz hoặc nhanh hơn
Card đồ họa Card đồ họa hỗ trợ Microsoft Direct3D 10® hoặc hơn

Link Download Autodesk Inventor 2018 crack

Link tải phần mềm Autodesk Inventor 2018

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_Inventor_2018_English_Win_64bit.rar
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 6.81 GB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Link tải File Crack Autodesk Inventor 2018

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_Xforce.2018.keygen.Autodesk.rar
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 722KB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Hướng dẫn cài đặt Inventor 2018 full crack

Hướng dẫn chi tiết

LƯU Ý: Tắt tất cả PHẦN MỀM DIỆT VIRUS, WINDOWS DEFENDERMẠNG INTERNER trước khi cài đặt phần mềm.

Bước 1: Sau khi get link vip hoặc tải link free, bạn sẽ nhận được file [LinhMinAZ.com]_Inventor_2018_English_Win_64bit.rar Sau đó giải nén file bằng cách click chuột phải vào file nén, sau đó chọn Extract Here hoặc Extract File. Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén, sau đó click vào file Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm. Chờ chương trình cài đặt khởi động sau đó nhấn chọn vào mục Install.

Nhấn chọn Install

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, tích chọn vào ô I accept và nhấn Next.

Nhấn I Accept để đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 4: Ở bước này, bạn tích chọn vào phiên bản mình muốn sử dụng: bản thường hoặc bản Pro sau đó nhấn Next.

Chọn phiên bản sử dụng

Bước 5: Bỏ tích chọn vào những công cụ không cần thiết. Nếu sợ tốn dung lượng thì bạn chỉ cần tích chọn mục Autodesk Inventor và Autodesk Inventor Content Libraries là đủ > nhấn Install.

Tích chọn các công cụ cần thiết

Bước 6: Đợi chương trình chạy cài đặt trong ít phút (thời gian chạy phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn) và nhấn Finish để thoát trình cài đặt.

Đợi trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish

Bước 7: Khởi động phần mềm Inventor 2018 > chọn Enter a serial number.

Chọn Enter a serial number

Bước 8: Nhấn chọn I Agree > nhấn Activate để bắt đầu kích hoạt phần mềm.

Nhấn Activate

Bước 9: Điền các thông tin dưới đây và nhấn Next:

 • Serial key: 666-69696969 hoặc 667-98989898
 • Product key: 797J1

Nếu chương trình báo lỗi thì nhấn Back và tiếp tục điền lại thêm một lần nữa.

Điền key Inventor 2018

Bước 10: Tải file Crack về, khi bạn get link vip sẽ có sẵn file crack trong thư mục Link vip. Sau khi tải về, giải nén file [LinhMinAZ.com]_Xforce.2018.keygen.Autodesk.rar. Khi giải nén xong, bạn vào thư mục keygen:

 • Chọn x64 nếu máy tính bạn hệ điều hành 64bit -> Click chuột phải vào file [LinhMinAZ.com]_xf-adsk2018_x64v3.exe -> Run as administrator
 • Chọn x86 nếu máy tính bạn hệ điều hành 32bit -> Click chuột phải vào file [LinhMinAZ.com]_xf-adsk2018_x86v3.exe -> Run as administrator

Bước 11: Copy request code ở Inventor và dán ô tương tự XForce > nhấn Generate > Nhấn Patch cho đến khi thông báo Sucessfully patched xuất hiện là được.

Copy và dán Request code

Bước 12: Ở giao diện kích hoạt Inventor 2018, nhấn vào ô I have an activate code from Autodesk. Sau đó copy code Activation ở Xforce vào Inventor như hình và nhấn Next.

Dán code active

Bước 13: Thông báo License Active xuất hiện, nhấn Finish để hoàn tất.

Kích hoạt thành công

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn tải Autodesk Inventor 2018 full crack và cài đặt phần mềm thành công. Chương trình có đầy đủ các công cụ để mô phỏng sản phẩm, tài liệu và thiết kế cơ học 3D khác nhau. Chúc bạn cài đặt thành công theo các bước mà mình đã hướng dẫn ở trên.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

ĐẶT HÀNG

Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: tên miền sử dụng => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

Trang Orders trên LinhMinAZ (click để mở link).

Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook LinhMinAZ nhé.

Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.