AutoCAD 2020

1.0001.200

Ngày cập nhật 10/10/2021
Phiên bản v2020
Hãng sản xuất AutoDesk
Dung lượng tệp 1.44GB
Link VIP Google Drive, OneDrive
Link miễn phí Không có, cần Get Link VIP
Mật khẩu giải nén linhproductions.com
Hướng dẫn cài đặt/ sử dụng Xem ngay

Tải AutoCAD 2020 x64 Phiên bản mới nhất cho Windows. Đây là thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của AutoCAD 2020 x64.

Tổng quan về AutoCAD 2020 x64

Autodesk AutoCAD chắc chắn là một trong những ứng dụng CAD phổ biến và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để đạt được độ chính xác và thiết kế cao hơn trong lĩnh vực kỹ thuật. Kỷ nguyên chúng ta đang sống được gọi là kỷ nguyên kỹ thuật số nơi máy tính chiếm vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ chuyên dụng thì AutoCAD là một trong những ứng dụng như vậy có thể được sử dụng để thiết kế hầu hết mọi thứ như một thứ gì đó từ nghệ thuật hoặc các bộ phận cơ khí phức tạp cũng như các tòa nhà.

Autodesk AutoCAD đã xuất hiện trên đấu trường khá lâu và nó đã trở thành một công cụ phải có đối với các kỹ sư. Phiên bản mới nhất của AutoCAD được phát hành là Autodesk AutoCAD 2020 x64. Quá trình cài đặt sẽ mất khá nhiều thời gian vì nó có vô số tính năng để cung cấp. Sau khi quá trình cài đặt được thực hiện, bạn sẽ có thể tạo các đối tượng 2D và 3D bằng cách sử dụng một số hình dạng hình học cơ bản hoặc bằng cách vẽ các hình dạng tùy chỉnh.

Autodesk AutoCAD 2020 x64 đã có một giao diện hoàn toàn mới vì chủ đề tối có giao diện màu xanh đậm mới hiện đại, rất dịu mắt. Chủ đề mới này đã được thiết kế để bạn có thể làm việc hoàn hảo với các cải tiến độ tương phản mới nhất và với các biểu tượng sắc nét hơn. Tốc độ làm việc đã được cải thiện rất nhiều với việc nâng cao hiệu suất đáng kể. Thời gian là quý giá và với phiên bản 2020, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình vì mọi lần bạn lưu công việc của mình chỉ mất nửa giây để hoàn thành.

Thời gian cài đặt cũng nhanh hơn 50% đối với ổ cứng thể rắn. Phiên bản này cũng có công cụ Đo nhanh mới sẽ đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuột qua. Khi bạn di chuột qua thiết kế của mình, kích thước, góc và khoảng cách sẽ được hiển thị động. Autodesk AutoCAD 2020 x64 cũng đã có một Bảng màu mới giúp việc chèn khối trở thành một miếng bánh và điều đó cũng có khả năng lọc cho khối chính xác thứ. Nó cũng đã được trang bị tính năng Purge đã được cải tiến hoàn toàn để dễ dàng dọn dẹp bản vẽ.

Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này. Bạn cũng có thể tải xuống Thời gian cài đặt cũng nhanh hơn 50% đối với ổ cứng thể rắn. Phiên bản này cũng có công cụ Đo nhanh mới sẽ đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuột qua. Khi bạn di chuột qua thiết kế của mình, kích thước, góc và khoảng cách sẽ được hiển thị động. Autodesk AutoCAD 2020 x64 cũng đã có một Bảng màu mới giúp việc chèn khối trở thành một miếng bánh và điều đó cũng có khả năng lọc cho khối chính xác thứ.

Nó cũng đã được trang bị tính năng Purge đã được cải tiến hoàn toàn để dễ dàng dọn dẹp bản vẽ. Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này. Bạn cũng có thể tải xuống Thời gian cài đặt cũng nhanh hơn 50% đối với ổ cứng thể rắn. Phiên bản này cũng có công cụ Đo nhanh mới sẽ đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuột qua. Khi bạn di chuột qua thiết kế của mình, kích thước, góc và khoảng cách sẽ được hiển thị động.

Autodesk AutoCAD 2020 x64 cũng đã có một Bảng màu mới giúp việc chèn khối trở thành một miếng bánh và điều đó cũng có khả năng lọc cho khối chính xác thứ. Nó cũng đã được trang bị tính năng Purge đã được cải tiến hoàn toàn để dễ dàng dọn dẹp bản vẽ. Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này. Bạn cũng có thể tải xuống Khi bạn di chuột qua thiết kế của mình, kích thước, góc và khoảng cách sẽ được hiển thị động.

Autodesk AutoCAD 2020 x64 cũng đã có một Bảng màu mới giúp việc chèn khối trở thành một miếng bánh và điều đó cũng có khả năng lọc cho khối chính xác thứ. Nó cũng đã được trang bị tính năng Purge đã được cải tiến hoàn toàn để dễ dàng dọn dẹp bản vẽ. Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này. Bạn cũng có thể tải xuống Khi bạn di chuột qua thiết kế của mình, kích thước, góc và khoảng cách sẽ được hiển thị động.

Autodesk AutoCAD 2020 x64 cũng đã có một Bảng màu mới giúp việc chèn khối trở thành một miếng bánh và điều đó cũng có khả năng lọc cho khối chính xác thứ. Nó cũng đã được trang bị tính năng Purge đã được cải tiến hoàn toàn để dễ dàng dọn dẹp bản vẽ. Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này. Bạn cũng có thể tải xuống Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này. Bạn cũng có thể tải xuống Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này.

 

Các tính năng của AutoCAD 2020 x64

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi Download AutoCAD 2020 x64 FREE.

 • Một trong những ứng dụng CAD phổ biến và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để đạt được độ chính xác và thiết kế cao hơn trong lĩnh vực kỹ thuật.
 • Một công cụ phải có cho tất cả các kỹ sư.
 • Có giao diện hoàn toàn mới vì chủ đề tối có giao diện màu xanh lam đậm mới hiện đại, rất dịu mắt.
 • Tốc độ làm việc đã được cải thiện rất nhiều với việc nâng cao hiệu suất đáng kể.
 • Có công cụ Đo nhanh mới sẽ đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuột qua.
 • Có một bảng khối mới sẽ giúp việc chèn khối trở thành một miếng bánh và điều đó cũng có khả năng lọc khối chính xác.
 • Được trang bị tính năng Purge đã được cải tiến hoàn toàn để dễ dàng dọn dẹp bản vẽ.
 • Tính năng DWG Compare cũng đã được cải tiến trong phiên bản này.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật AutoCAD 2020 x64

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Autodesk AutoCAD 2020 x64
 • Tên tệp thiết lập: [LinhProductions.Com]_AutoCAD_2020.rar
 • Dung lượng: 1,5 GB.
 • Mật khẩu giải nén: linhproductions.com
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Hệ điều hành tương thích: 64 Bit (x64)
 • Đã thêm bản phát hành phiên bản mới nhất vào: ngày 30 tháng 3 năm 2019
 • Nhà phát triển: Autodesk

Yêu cầu hệ thống đối với AutoCAD 2020 x64

Trước khi bạn bắt đầu Download Autodesk AutoCAD 2020 x64 FREE, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên.

Tải AutoCAD 2020 x64 free

 • Tên file: [LinhProductions.Com]_AutoCAD_2020.rar
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 1.44 GB.
 • Mật khẩu giải nén: linhproductions.com

GOOGLE DRIVE VÀ ONEDRIVE LINK

Bạn vui lòng bấm nút MUA LINK NGAY bên trên để được sử dụng link tốc độ cao và không bị die link tải Autodesk AutoCAD Mechanical 2021 crack. Như vậy là giúp Linh có kinh phí duy trì website đó :))

Mega link

Download now

Lote Up link

Download now

Lote file link

Download now

Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD Mechanical 2021 crack

Hướng dẫn chi tiết

Video hướng dẫn

Đến lượt bạn

Câu hỏi thường gặp

Get Link VIP tại LinhMinAZ như thế nào?

Để mua hàng, bạn hãy chọn sản phẩm ưng ý, sau đó nhấn nút Get Link VIP để tiến hành thanh toán.

Thông tin địa chỉ thanh toán sẽ xuất hiện ở trang thanh toán, bạn thanh toán theo địa chỉ đó.

Get Link VIP sản phẩm tại LinhMinAZ có được đổi trả không?

Vì tất cả sản phẩm trên website là sản phẩm Kỹ thuật số nên bạn không thể trả lại khi đã truy cập sản phẩm.

Đánh giá & Nhận xét AutoCAD 2020 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Review AutoCAD 2020

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá AutoCAD 2020
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Tin tức