Oxygen Not Included

1.000 VNĐ

Đã bán: 11

Bạn kiểm tra các đơn hàng đã đặt tại đây nhé: https://linhminaz.com/tai-khoan/don-hang/

Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhanh chóng, hãy liên hệ facebook: https://fb.com/LinhMinAZ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Oxygen Not Included Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC Cracked trong Liên kết Trực tiếp và Torrent. Oxygen Not include là một trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian. Sâu bên trong một không gian ngoài hành tinh, phi hành đoàn siêng năng của bạn sẽ cần phải nắm vững khoa học, vượt qua các dạng sống mới lạ và…

Oxygen Not Included review

Trong trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian Oxygen Not Included, bạn sẽ thấy rằng sự khan hiếm của oxy, hơi ấm và thức ăn là những mối đe dọa thường xuyên đối với sự tồn tại của thuộc địa của bạn. Hướng dẫn những người thuộc địa vượt qua những nguy cơ của tiểu hành tinh dưới lòng đất đang sinh sống và theo dõi khi dân số của họ phát triển cho đến khi họ không chỉ sống sót mà còn phát triển mạnh…

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không quên thở.

Oxygen Not Included Crack

 

Xây dựng các căn cứ mở rộng và khám phá những gì nó cần để tồn tại:

Mọi thứ trong thuộc địa không gian của bạn đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, từ việc khai quật và phân bổ tài nguyên cho đến hệ thống ống nước và điện. Tuy nhiên, các nguồn tài nguyên sẽ bắt đầu cạn kiệt khi bạn trút hơi thở đầu tiên, vì vậy hãy nhớ đào thật nhanh nếu bạn muốn sống.

Oxygen Not Included crack

Đó là tâm trí hơn vấn đề với mô phỏng căng thẳng:

Giữ cho tác động tâm lý của sự sống còn ở vịnh bằng các hoạt động giải trí thú vị, chỗ ở tuyệt vời và thậm chí là thức ăn tốt hơn cho thuộc địa của bạn. Những người trùng lặp mỗi người có những cách phản ứng khác nhau và có khả năng phá hoại đối với căng thẳng, vì vậy hãy đảm bảo luôn giữ họ vui vẻ. Bất cứ giá nào.

Oxygen Not Included crack

Tránh đun sôi với Nhiệt động lực học:

Kiểm soát nhiệt độ là một mối quan tâm thường xuyên trong không gian; quá lạnh, bạn sẽ đông cứng, quá nóng, bạn sẽ chiên. Theo dõi nhiệt độ môi trường xung quanh và sản sinh nhiệt của thuộc địa của bạn để duy trì một bầu không khí ấm cúng, tốt đẹp cho những người thuộc địa của bạn.

Oxygen Not Included crack

Nâng cao hiệu quả thông qua mô phỏng khí và chất lỏng phức tạp:

Tạo hệ thống ống lồng vào nhau để cung cấp nhiên liệu và chất lỏng nhanh chóng đến các khu vực quan trọng trong căn cứ của bạn. Lập kế hoạch tốt và được khen thưởng khi thuộc địa của bạn biến thành một cỗ máy không thể thiếu, được bôi dầu tốt.

Oxygen Not Included crack

Sạc bằng mô phỏng lưới điện

Chọn từ vô số nguồn điện bao gồm than đá, hydro, khí đốt tự nhiên hoặc chỉ bôi mỡ khuỷu tay cũ. Quản lý dòng chảy điện, quá tải mạch và nóng chảy để giữ cho thuộc địa của bạn hoạt động trơn tru.

Luôn giữ cho mình nhịp thở:

Vào Lớp phủ Oxy và xem không khí di chuyển qua căn cứ của bạn trong thời gian thực. Theo dõi sự tích tụ carbon dioxide và giám sát quá trình tạo oxy để biến thuộc địa của bạn thành một ốc đảo không gian sâu thực sự.

Oxygen Not Included Gameplay

Lối chơi

Người chơi sẽ được đưa đến một chiều không gian vô cùng xa lạ. Bắt đầu với 3 nhân vật mà bạn không biết tính cách của từng người là gì, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng những công trình, chiêu mộ thêm nhiều nhân vật mới để cộng đồng của mình ngày càng mở rộng hơn.

Tuy nhiên, để có thể duy trì sự sống cộng đồng của mình, điều người chơi phải đặc biệt quan tâm đó chính là thức ăn, nước uống, dịch bệnh, oxi… (những nhu cầu tối thiểu của con người). Nếu thiếu một trong những thứ đó suốt một thời gian dài thì sẽ là một thảm họa diệt vong.

Bắt đầu xây dựng cộng đồng

 

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là chăm lo cho đời sống của từng thành viên trong cộng đồng, luôn đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của họ, bố trí nhân lực một cách hợp lý,… Bên cạnh đó, bạn còn có nhiệm vụ trông coi, bảo quản, giải quyết các sự cố của từng khu vực, tránh để nó lây lan qua những khu vực khác. Từ đó giúp cho cộng đồng ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Thường xuyên kiểm tra tình trạng và hiệu suất làm việc

 

Nhân vật

Những cư dân trong cộng đồng sẽ có những chỉ số để mô tả thế mạnh riêng (ví dụ trí thông minh, thể chất,…) của từng cá nhân. Người chơi có thể dựa vào những chỉ số này để phân công công việc phù hợp cho từng thành viên. Bên cạnh đó, các nhân vật cũng có nhu cầu sinh lý (ăn, ngủ, nghỉ, hít thở,…) không khác gì người thật và có thể bị ốm hoặc mất mạng nếu như có sự cố nghiêm trọng xảy ra.

Xem chỉ số nhân vật

 

Các công trình

Game có rất nhiều công trình khác nhau, mỗi công trình sẽ đảm nhận một vai trò nhất định như: tạo khí oxi, trạm thám hiểm không gian, y tế, nhà ăn,…. Sẽ có những công trình nếu ngưng hoạt động một thời gian vẫn sẽ không ảnh hưởng đến cộng đồng của bạn. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải gấp rút xây dựng trạm cung cấp oxi, nhà vệ sinh cho người dân, nhà ăn, trạm y tế,… vì nếu thiếu chúng sẽ là một thảm họa thật sự.

Nhiều công trình khác nhau

 

Chiến thuật hợp lý

Có thể thể nói việc có một tầm nhìn xa trông rộng là một điều hết sức quan trọng trong tựa game. Ví dụ khi bạn dùng một thiết bị có thể tách tài nguyên thành Oxi và Hydro thì bạn cần phải biết rằng Oxi sẽ giúp các cư dân của bạn duy trì sự sống để có thể tiếp tục làm việc trong khi Hydro thì là nguồn nguyên liệu để chạy máy phát điện để cung cấp năng lượng cho những cỗ máy khác hoạt động.

Không kịp thời ngăn chặn dịch bệnh thì nó sẽ lây lan rất nhanh

Video Oxygen Not Included

Cấu hình chiến Oxygen Not Included

 • Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý
 • Hệ điều hành : Windows 7 (64 bit)
 • CPU: Lõi kép 2 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 2 GB

Link download Oxygen Not Included Crack

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_Oxygen.Not.Included.v481350.rar
 • Dung lượng: 938MB
 • Số part: 01
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Link VIP

Bạn vui lòng nhấn GetLink VIP

Link Free

Đang cập nhật…

Link download patch Việt hóa Oxygen Not Included Crack

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_O.N.I_Vietnamese Patch Viet Hoa.rar
 • Dung lượng: 849KB
 • Số part: 01
 • Mật khẩu giải nén: không có!

Download now

Hướng dẫn cài đặt Oxygen Not Included Crack

Hướng dẫn đơn giản

 • Bước 1: Sử dụng idm để download game với tốc độ cao nhất, nếu bạn chưa có phần mềm IDM thì có thể download tại đây:

Tải Ngay: Download IDM Full Crack bản mới nhất

 • Bước 2: Sau khi tải về, bạn sử dụng winrar hoặc 7zip giải nén với mật khẩu như trên.
 • Bước 3: Bạn click vào file OxygenNotIncluded.exe để chơi game.

Nếu bạn muốn Việt hóa game thì tiếp tục làm bước 4.

 • Bước 4: Bạn tải file [LinhMinAZ.com]_O.N.I_Vietnamese Patch Viet Hoa.rar về, sử dụng winrar hoặc 7zip giải nén với mật khẩu như trên, giải nén vào thư mục cài game.
 • Bước 5: Bạn click file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe để chạy patch việt hóa.
 • Bước 6: Bạn click vào file OxygenNotIncluded.exe để chơi game Oxygen Not Included việt hóa.

Video hướng dẫn

 

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

ĐẶT HÀNG

Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: tên miền sử dụng => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

Trang Orders trên LinhMinAZ (click để mở link).

Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook LinhMinAZ nhé.

Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.