Chào các bạn, chào mừng các bạn trở lại với website LinhMinAZ.com.

LinkVIP là gì?

Như các bạn đã biết, hoặc có thể chưa biết, làm cái công việc up game, phần mềm lên cho các bạn tải VÔ CÙNG VẤT VẢ. Bạn phải bắt tay vào làm thì bạn mới cảm nhận được sự vất vả của nó.

Bạn có biết, hầu hết các website chia sẻ game hay phần mềm đều tìm các nguồn trên google. Làm công việc này rất tốn thời gian nên mình mới ra hệ thống LinkVIP.

Mỗi LinkVIP bao gồm link Google Drive hoặc OneDrive, bạn có thể sử dụng IDM để download tốc độ cao nhất khi tải 1 trong 2 link đó.

Vậy Get LinkVIP có lợi gì?

Link FREEGET LinkVIPFshare
Số lượt tải lạiBị giới hạn nếu tải nhiều1000đ = Vô hạn1000đ = 1 lượt tải
Tốc độ tải xuốngMaxspeedMaxspeedChậm – nếu không mua vip
Thời gian chờ60 giây + Quảng cáo0 giây60 giây + Quảng cáo

Nếu bạn tải link Fshare thì bạn phải mua point với giá 15k cho 15 lượt tải để tải được với tốc độ cao nhất, nếu bạn không mua point thì con game 1GB chắc phải tải nửa ngày mới xong. Suy cho cùng bạn chỉ có 15 lượt tải tốc độ cao cho 15 file.

Còn với LinkVIP bên mình, cùng với giá 1k cho 1 LinkVIP thì bạn sẽ được KHÔNG GIỚI HẠN LƯỢT TẢI VỀ cho 1 game hay một phần mềm nào đó. CÒn như 1 số trang web khác, nếu họ chia sẻ link Fshare File cài đặt riêng, link Fshare file Update riêng thì bạn đã mất 2k cho 2 lượt tải về. Bên mình thì chỉ cần 1k là full link file Setup cho đến file Update và file crack rồi.

Mỗi một bạn khi đăng ký tài khoản và kích hoạt thành công trên website thì hệ thống sẽ cộng cho bạn 1200đ vào ví để các bạn Get LinkVIP. Từ đó bạn biết được LinkVIP hoạt động như nào để nạp thêm tiền vào tài khoản. (Đã tạm ngưng do quá nhiều người spam).

Không phải tất cả các bài viết đều có linkVIP nên trong một số trường hợp mà bạn hết tiền hoặc chưa có tiền nạp VIP thì có thể tải link miễn phí ở gần cuối bài viết, Link miễn phí thì sẽ có quảng cáo và tốc độ có thể chậm hơn Link VIP.

Sự vất vả?

Chỉ khi bạn bắt tay vào làm, bạn mới thấu hiểu sự vất vả!

Những con game dung lượng thấp thì không sao, nhưng những con game dung lượng vài chục GB cho đến hàng trăm GB thì quả thực rất vất vả. Dưới đây là quá trình để mình up 1 con game lên cho các bạn tải về.

  1. Tìm game, những trang game uy tín, mua point Fshare để tải về.
  2. Giải nén, cài đặt game, sau đó test xem có virus hay không.
  3. Nén và chia nhỏ các file ra làm mỗi part 5 GB. Chia nhỏ 5 GB/ part vì mỗi tài khoản Google Drive chỉ có 15 GB bộ nhớ, trường hợp google drive giới hạn lượt tải thì các bạn có thể tạo bản sao để tải xuống. Nếu mình nén 10 GB/ part thì bị giới hạn tải xuống là các bạn không tải được.
  4. Up game hoặc phần mềm lên Google Drive và OneDrive.
  5. Sưu tầm ảnh về game và phần mềm. Viết bài.
  6. Làm video hướng dẫn.

Trong 6 bước trên thì bước 2, 3, 4 là bước cảm thấy con laptop cũng như mình vất cả nhất. Em laptop phải treo xuyên ngày xuyên đêm để tải game rồi up game lên cloud.

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì em nó đang up con game ASSASSIN’S CREED ODYSSEY THE FATE OF ATLANTIS V1.5.3 VIỆT HÓA 89 GB lên OneDrive và Google Drive.

Bạn có biết, nếu như tài khoản Google của bạn bị die thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất, mỗi tài khoản google drive unlimited được rao bán với giá khoảng 400k. Chưa kiếm được đồng nào mà mất tài khoản google chắc khóc luôn á :((.

Lời kết

Mình làm website với mục đích: CHIA SẺ GAMES, PHẦN MỀM, THỦ THUẬT mình biết về thế giới này. Tiền LinkVIP mình để duy trì website: tên miền, host (1 năm cỡ 2tr).

Rất mong các bạn thấu hiểu và ủng hộ mình, Cảm ơn các bạn.

No Comments

Leave a Reply