Cyberpunk 2077

Đã bán: 56

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bạn kiểm tra các đơn hàng đã đặt tại đây nhé: https://linhminaz.com/tai-khoan/don-hang/

Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhanh chóng, hãy liên hệ facebook: https://fb.com/LinhMinAZ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cyberpunk 2077 Google Drive link tốc độ cao. Là tựa game nhập vai RPG kết hợp với các yếu tố hành động và thế giới mở đáng mong đợi nhất trong năm 2020. Game lấy bố cảnh ở Thành phố đêm, bạn vào vai V – một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một bộ phận cấy ghép độc nhất vô nhị. Dưới đây là những thông tin và link tải Cyberpunk 2077 mới nhất.

Cyberpunk 2077 – Siêu phẩm hiện đại

Cyberpunk 2077 sẽ luôn có nhu cầu từ những người chơi bình thường. Và hơn hết, giờ đây những người tạo ra Witcher huyền thoại đã chuyển sự chú ý của họ sang vũ trụ này. Họ quyết định tự mình giải quyết vấn đề và tạo ra một thế giới thực sự độc đáo và rộng lớn để khám phá và tận hưởng nhiều khả năng. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa ngoại hình của nhân vật chính, không giới hạn hành động của mình trong sự rộng lớn của trò chơi này và làm mọi cách để tìm ra loại thuốc đặc biệt có thể khiến chủ nhân của nó bất tử. Sẽ rất khó để làm được điều này, vì thế giới mà bạn phải sống chịu ảnh hưởng của nhiều băng nhóm khác nhau, và họ chắc chắn không muốn một nhân vật tò mò như vậy đi tìm kho báu.

Download CYBERPUNK 2077 crack google drive

Thế giới rộng lớn

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống Cyberpunk 2077 miễn phí để chơi vì đây là trò chơi đáng mong đợi nhất trong năm nay. Rốt cuộc, các nhà phát triển là chuyên gia trong lĩnh vực tạo ra thế giới rộng lớn đã làm việc trên đó. Bạn sẽ có thể đi bộ trong một thành phố có quy mô thực sự, tương tác với môi trường và tận hưởng các cơ hội. Đừng lo lắng, mỗi NPC, mỗi vị trí trong trò chơi, đều có sức nặng và tác động riêng. Đối với thế giới, đó sẽ là Thành phố đêm, một thành phố sa lầy trong những ham muốn bẩn thỉu, vô luật pháp và công nghệ. Không có nghi ngờ gì rằng bạn sẽ tận dụng tối đa trò chơi và có thể thành công.

Download CYBERPUNK 2077 crack google drive

Nghèo đói và xa xỉ

Cần phải hiểu rằng mọi thứ xảy ra sẽ không đơn giản như vậy, bởi vì bạn phải nhìn thấy một thành phố đồng thời mang lại rất nhiều cơ hội, và cũng có thể lấy đi mọi thứ của bạn. Tất cả những gì còn lại là dựa vào kỹ năng cá nhân và thiết bị cấy ghép. Người nghèo ở đây chết nhanh nhất, trong khi người giàu tận hưởng từng giây phút của cuộc sống. Một cú nhấp chuột, một hành động sai và các tính cách sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. Không thể đoán trước là phương châm của thành phố này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cực kỳ cẩn thận trong các quyết định của mình, cố gắng gia nhập một trong những băng nhóm và làm mọi thứ để đạt được một kết quả thuận lợi. Thời gian sẽ cho biết bạn sẽ thuộc giai cấp nghèo hay giàu.

Download CYBERPUNK 2077 crack google drive

Cuộc sống duy nhất

Một hành động hoặc quyết định sai lầm có thể dẫn đến tổn thất toàn bộ. Vì vậy, mọi trận chiến, mọi cuộc đụng độ đều có thể khá cam go về mặt hiệu quả. Bạn phải thể hiện kỹ năng của mình, cố gắng đánh giá mọi thứ xảy ra và không có trường hợp nào ngăn cản tổn thất cá nhân. Đừng hy vọng rằng tất cả các trận chiến của bạn sẽ chiến thắng, một số trong số họ sẽ thua và sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sau này của bạn. Vì vậy, bạn nên cực kỳ cẩn thận và không gặp phải những rủi ro không đáng có. Bạn chỉ cần tải xuống Cyberpunk 2077 Crack PC của mình từ một nhóm thợ máy hoặc một hatub và bạn có thể lên đường. Trò chơi này khá xứng đáng được công nhận là hay nhất trong số tất cả các trò chơi tương tự khác. Có lẽ trò chơi sẽ lặp lại thành công của Witcher 3, và có lẽ sẽ vượt qua nó.

Download CYBERPUNK 2077 crack google drive

Tính năng trò chơi

 • Một trình chỉnh sửa nhân vật được phát triển tốt sẽ cho phép bạn làm việc tốt về ngoại hình và làm cho nó trở nên độc đáo;
 • Chú ý đến sự xuất hiện của nhân vật chính, trong hầu hết các trường hợp các NPC sẽ phản ứng với điều này và xử lý nó theo đó, vì vậy vấn đề này nhất định nên được giải quyết tốt, nếu không hậu quả đáng buồn chắc chắn sẽ không làm hài lòng bạn;
 • Phi tuyến tính cũng là tính năng chính của trò chơi, bởi vì nhờ nó, bạn có thể tự do hành động và đạt được thành công, trong khi cả thế giới sẽ mở cửa cho bạn nghiên cứu cẩn thận, và các nhiệm vụ bổ sung sẽ củng cố mong muốn thành công của bạn;
 • Một số lượng lớn các thiết bị cấy ghép sẽ cho phép bạn sửa đổi nhân vật chính theo các hướng khác nhau, từ một bậc thầy cận chiến thành một game bắn súng độc đáo và thậm chí là một hacker;
 • Không ai ngăn cản bạn có được một đội hình cá nhân, bao gồm những chiến binh giỏi nhất hoặc những người tâm lý thực thụ nhất, không ai hạn chế bạn trong các hành động của bạn, và bạn chắc chắn sẽ có cơ hội thành công với sự hỗ trợ của họ.

Gameplay Cyberpunk 2077

Tính năng quan trọng nhất của Cyberpunk 2077 là khả năng cải thiện anh hùng với các sửa đổi đặc biệt, các tiện ích có thể được tích hợp vào cơ thể anh ta. Và nếu ngay từ đầu anh hùng được coi là một loại kẻ thù của tất cả những điều này, thì sau này bạn chắc chắn sẽ phải biến anh ta thành một robot biết đi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những cánh tay cơ học với dao găm, tay cầm vũ khí đang được chuyển đổi thành bàn tay và nhiều hơn thế nữa.

Nhưng các sửa đổi điều khiển học và nhiều loại tiện ích là một chuyện. Bản thân bầu không khí và thế giới xung quanh đáng được quan tâm hơn nhiều. Một thế giới mở rộng lớn với hàng loạt địa điểm, số lượng lớn các căn phòng màu xám, NPC và kẻ thù đang chờ bạn. Đương nhiên, hầu hết thời gian bạn sẽ phải chiến đấu, nhưng tin tôi đi, điều này thậm chí còn tốt, bởi vì chính trong các trận chiến, bạn có thể cảm nhận được tất cả sức mạnh mà bạn sẽ cung cấp cho chiến binh của mình.

Nơi lưu dữ liệu game Cyberpunk 2077 – Cyberpunk 2077 – Save Game Data / File Location

Bạn có thể tìm theo đường dẫn trong máy tính bạn bằng những hướng dưới đây:

PC

%userprofile%\Saved Games\CD Projekt Red\Cyberpunk 2077

PlayStation 4

Settings > Application Saved Data Management > SAVED DATA IN SYSTEM STORAGE > Cyberpunk 2077

PlayStation 5

Settings > STORAGE > [Storage device] >Saved Data > PS4 Games / PS5 Games > Cyberpunk 2077

Xbox One

My Games and Apps > Cyberpunk 2077 > Menu > Manage Game > SAVED DATA

Xbox Series X|S

My Games and Apps > Cyberpunk 2077 > Menu > Manage Game and add-ons > SAVED DATA

Cấu hình chiến game Cyberpunk 2077

Thông tin cấu hình game được lấy từ Steam, bạn có thể so sánh với cấu hình máy tính bạn trước khi tải Cyberpunk 2077 nhé.

Yêu cầu hệ điều hành windows 64 bits.

THÔNG SỐ TỐI THIỂU ĐỀ NGHỊ
OS Windows 7 or 10 Windows 10
CPU Intel Core i5-3570K or AMD FX-8310 Intel Core i7-4790 or AMD Ryzen 3 3200G
RAM 8 GB 12 GB
Card rời NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon RX 470 NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon R9 Fury
DirectX Version 12 Version 12
Bộ nhớ để cài game 70 GB 70 GB
     

LINK DOWNLOAD GAME CYBERPUNK 2077

Link game CYBERPUNK 2077

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_codex-cyberpunk.2077.rar
 • Số part: 11.
 • Dung lượng: 54.6 GB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

GOOGLE DRIVE LINK

Mình đã chia nhỏ file [LinhMinAZ.com]_codex-cyberpunk.2077.ISO thành 11 parts, mỗi part dung lượng 5 GB. Các bạn có thể tải full 1 link OneDrive 58 GB hoặc có thể tải các part mà mình đã chia nhỏ.

Khuyến khích các bạn tải file ISO 58 GB để tránh trường hợp nối các Part bị lỗi.

Bạn vui lòng bấm nút GETLINK VIP NGAY bên trên để được sử dụng link tốc độ cao và không bị die link tải CYBERPUNK 2077 crack. Như vậy là giúp Linh có kinh phí duy trì website đó :))Trường hợp anh gồ giới hạn lượt tải thì các bạn làm theo hướng dẫn: GOOGLE DRIVE GIỚI HẠN LƯỢT TẢI 24 GIỜ

OneDrive full 1 link 58 GB

Download Now

Link update CYBERPUNK 2077

Update 1.04

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_Cyberpunk 2077 update 1.03 – 1.04.rar
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 591 MB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Download Now

Update 1.05

 • Tên file:[LinhMinAZ.com]_Cyberpunk 2077 update 1.04 – 1.05.rar
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 1.6 GB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Download Now

Update 1.06

 • Tên file: [LinhMinAZ.com]_Cyberpunk 2077 update 1.05 – 1.06.rar
 • Số part: 01.
 • Dung lượng: 521 MB.
 • Mật khẩu giải nén: linhminaz.com

Download Now

HƯỚNG DẪN CÀI GAME CYBERPUNK 2077

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

 • Bước 1: Tải CYBERPUNK 2077 crack về máy tính bạn. Nên sử dụng IDM để download game với tốc độ cao nhất.

Tải ngay: Tải IDM Crack phiên bản mới nhất

 • Bước 2: Trường hợp các bạn tải 11 parts thì sau khi tải xong, chúng ta nối và giải nén file nén vừa tải về bằng winrar. Trường hợp tải 1 link 58 GB thì bạn sang bước 3. Nếu máy tính bạn chưa có winrar thì có thể tải ở bên dưới.
  • Chọn Extract Here nếu bạn muốn giải nén ngay tại thư mục đó.
  • Chọn Extract File nếu bạn muốn giải nén game ra 1 ổ đĩa khác hay 1 thư mục khác.

Tải ngay: Tải Winrar về máy tính miễn phí

 • Bước 3: Sau khi giải nén xong thì chúng ta có 1 file [LinhMinAZ.com]_codex-cyberpunk.2077.iso, sau đó bạn Mount file iso đó ra ổ đĩa ảo để cài game. Sử dụng UltraISO để làm điều này. Bạn có thể tải UltraISO miễn phí ở bên dưới.

Tải ngay: Tải UltraISO về máy tính miễn phí

Mount ra ổ đĩa ảo bằng cách click chuột phải vào file [LinhMinAZ.com]_codex-cyberpunk.2077.iso -> UltraISO -> Mount to Drive

 • Bước 4: Bạn vào ổ đĩa ảo vừa mount ra, click vào file setup.exe để tiến hành cài game.
 • Bước 5: Vào game chơi thôi.

VIDEO HƯỚNG DẪN

ĐẾN LƯỢT BẠN

Bạn đã tải game CYBERPUNK 2077 crack về máy tính được chưa, nếu chưa được hay trong quá trình cài đặt có xảy ra sự cố gì thì hãy bình luận hoặc pm fanpage để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn cài game thành công.

ĐÁNH GIÁ

1 đánh giá cho Cyberpunk 2077

 1. Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Ủng hộ 5 sao đê các bác 😀

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

ĐẶT HÀNG

Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: tên miền sử dụng => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

Trang Orders trên LinhMinAZ (click để mở link).

Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook LinhMinAZ nhé.

Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.

(1 đánh giá của khách hàng)